KHÓA HỌC

SEO

HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO 2021

Trở thành chuyên gia SEO hiệu suất với 5 bước.

1.

TỰ ĐỘNG HÓA GOM NHÓM TỪ KHÓA

Chỉ mất 10 – 15 phút, bạn sẽ gom nhóm vô hạn từ khóa.
2.

XÁC ĐỊNH NỘI DUNG TRỌNG TÂM

Chọn được 20% từ khóa nhưng đem tới 80% kết quả về mặt hiệu quả SEO và doanh thu.
3.

BACKINK SIÊU CHẤT LƯỢNG

Hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối, chi phí chỉ bằng 30 – 50% so với loại backlink truyền thống.
4.

XỬ LÝ LÊN NHẦM TỪ KHÓA LANDINGPAGE SEO

Giúp bạn phát hiện sớm, và xử lý triệt để vấn đề lên nhầm từ khóa PageSE
5.

LÊN KẾ HOẠCH LINK BUILDING BÁN TỰ ĐỘNG VÀ CẬP NHẬT THỜI GIAN THỰC

Sử dụng công cụ chuyên dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa SEO và PageSEO, phần mềm sẽ tính toán tự động
Tôi là Quang Silic, Founder &CEO của Công ty TNHH Dịch Vụ SEO Quang Silic

Xin chào các bạn.

Tôi là Quang Silic, Founder &CEO của Công ty TNHH Dịch Vụ SEO Quang Silic.

Tính tới thời điểm hiện tại (06/2021), chúng tôi đang vận hành cho 10 dự án SEO tổng thể.

Các lĩnh vực chúng tôi làm việc từ mảng dịch vụ (như giáo dục, logistics, game, thuê xe ô tô, văn phòng ảo, thiết kế sân vườn) cho tới những sản phẩm hữu hình (như bất động sản nghĩa trang, lăng mộ đá, dụng cụ thể thao, thời trang nội y).

Hai mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi theo đuổi, đó là đạt được KPI cam kết với khách hàng, và tối ưu hóa hiệu suất dự án.

Về mặt khách hàng, chúng tôi cam kết trực tiếp về xếp hạng vị trí từ khóa SEO, chất lượng nội dung, tiếp cận đúng tập khách hàng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng và doanh thu.

Về mặt hiệu suất, chúng tôi cần đạt được mục tiêu, với nguồn lực thấp nhất có thể (từ thời gian, tiền bạc, nhân sự) và quy trình đơn giản nhất có thể, để dễ dàng mở rộng (scale) hệ thống.

Để làm được điều này, chúng tôi có những chiến lược sau:

 1. Xây dựng, và tối ưu các quy trình dự án SEO tổng thể.
 2. Sử dụng các công cụ SEO chuyên dụng hiệu quả, giúp tăng tốc độ xử lý công việc, giảm bớt sự hao tốn nhân sự trong quá trình thực thi dự án.
 3. Nghiên cứu, thử nghiệm những kỹ thuật SEO mới, đem lại hiệu quả vượt trội.
 4. Thuê ngoài (outsource) những module có khối lượng công việc lớn, xử lý lặp đi lặp lại, vốn không phải là thế mạnh của chúng tôi.
 5. Hợp tác với những đối tác, là chuyên gia trong từng mảng thị trường ngách, có tác động lớn tới hiệu quả của tổng thể dự án.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn những kỹ thuật SEO tiên tiến nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện thành công, giúp bạn có thể tăng tới 250% năng suất làm việc.

Để các bạn có thể làm cùng một lúc nhiều dự án hiệu quả hơn, với nguồn lực đầu tư ít hơn, giảm bớt thời gian xử lý công việc, tăng tính tự động hóa nhằm giảm bớt sai sót của con người và hao tổn nguồn nhân sự.

Riêng với cá nhân, những bí quyết này đã giúp tôi có thể vận hành cùng một lúc, từ 3 dự án SEO lên tới 5 dự án SEO, với chi phí đầu tư thấp hơn khoảng 30% so với trước đây, bớt đau đầu, và suy nghĩ ít bước hơn.

Nhờ mà chất lượng cuộc sống của tôi được cải thiện, giúp tôi cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống, giúp tôi có nhiều thời gian hơn cho bản thân và những niềm đam mê của mình.

Tôi sẽ giới thiệu cùng bạn 5 kỹ thuật sau:

 1. TỰ ĐỘNG HÓA GOM NHÓM TỪ KHÓA. Chỉ mất 10 – 15 phút, bạn sẽ gom nhóm vô hạn từ khóa, hình thành bản đồ KeywordMap, mà không cần phải ĐỘNG NÃO. Bạn hãy sử dụng thời gian dư thừa còn lại để nghỉ ngơi, và đầu óc tự do để suy nghĩ về những thứ quan trọng hơn.
 2. XÁC ĐỊNH NỘI DUNG TRỌNG TÂM BẰNG KỸ THUẬT PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN VÀ KỸ THUẬT PHÂN TÍCH NGƯỢC (REVERSE ENGINEERING). Loại ý tưởng này chỉ chiếm 20% tổng số nội dung bạn tạo ra, nhưng đem tới 80% kết quả về mặt hiệu quả SEO và doanh thu. Bạn cần tìm được, và tập trung toàn bộ nỗ lực vào việc nâng cao chất lượng cho loại nội dung này.
 3. ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ BACKINK SIÊU CHẤT LƯỢNG. Backlink SIÊU CHẤT LƯỢNG đem lại sức mạnh vô cùng lớn, hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối, chi phí chỉ bằng 30 – 50% so với loại backlink truyền thống như Guest Post, PBN hay bài PR báo chí. Chỉ cần 1 cách tìm kiếm duy nhất, 1 tiêu chí đánh giá duy nhất, bạn sẽ đào được loại backklink vô giá này trong thị trường ngách của bạn.
 4. XỬ LÝ LÊN NHẦM TỪ KHÓA LANDINGPAGE SEO. Quy trình lõi của chúng tôi giúp bạn phát hiện sớm, và xử lý triệt để vấn đề lên nhầm từ khóa PageSEO. Hai vũ khí chính giúp bạn kiểm soát được cuộc chơi, đó là bộ KeywordMap và công cụ tracking hiệu suất SEO. Và chỉ với một tiêu chí đánh giá duy nhất, bạn sẽ biết quyết định được đây có phải là trường hợp lên nhầm PageSEO hay không, và xử lý theo lựa chọn của bạn.
 5. LÊN KẾ HOẠCH LINK BUILDING BÁN TỰ ĐỘNG VÀ CẬP NHẬT THỜI GIAN THỰC. Với công cụ chuyên dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa SEO và PageSEO, phần mềm sẽ tính toán tự động số lượng backlink bạn cần xây dựng, và mật độ anchortext tự nhiên cho quy trình link building. Dữ liệu được đổ trực tiếp từ Ahrefs, và cập nhật theo thời gian thực.
CÂU CHUYỆN SỐ 1:

GOM NHÓM TỪ KHÓA TỰ ĐỘNG

CÂU CHUYỆN SỐ 2:

XỬ LÝ LÊN NHẦM TỪ KHÓA LANDINGPAGE SEO

CÂU CHUYỆN SỐ 3:

ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ BACKLINK SIÊU CHẤT LƯỢNG

CÂU CHUYỆN SỐ 4:

XÁC ĐỊNH NỘI DUNG TRỌNG TÂM CẦN TỐI ƯU DỰA TRÊN PHÂN TÍCH BIG DATA VÀ KỸ THUẬT PHÂN TÍCH NGƯỢC

CÂU CHUYỆN SỐ 5:

XÂY DỰNG KẾ HOẠCH LINK BUILDING BÁN TỰ ĐỘNG VÀ REALTIME

KHÓA HỌC ONLINE

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SEO PERFOMANCE – HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO

Chương trình học SEO của chúng tôi, giúp bạn tối đa hiệu suất SEO, bao gồm 5 module chính sau:

1.

TỰ ĐỘNG HÓA GOM NHÓM TỪ KHÓA.

Chỉ mất 10 – 15 phút, bạn sẽ gom nhóm vô hạn từ khóa, hình thành bản đồ KeywordMap, mà không cần phải ĐỘNG NÃO. Bạn hãy sử dụng thời gian dư thừa còn lại để nghỉ ngơi, và đầu óc tự do để suy nghĩ về những thứ quan trọng hơn.

2.

XÁC ĐỊNH NỘI DUNG TRỌNG TÂM BẰNG KỸ THUẬT PHÂN TÍCH DỮ LIỆU LỚN VÀ KỸ THUẬT PHÂN TÍCH NGƯỢC (REVERSE ENGINEERING).

Loại ý tưởng này chỉ chiếm 20% tổng số nội dung bạn tạo ra, nhưng đem tới 80% kết quả về mặt hiệu quả SEO và doanh thu. Bạn cần tìm được, và tập trung toàn bộ nỗ lực vào việc nâng cao chất lượng cho loại nội dung này.

3.

ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ BACKINK SIÊU CHẤT LƯỢNG.

Backlink SIÊU CHẤT LƯỢNG đem lại sức mạnh vô cùng lớn, hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối, chi phí chỉ bằng 30 – 50% so với loại backlink truyền thống như Guest Post, PBN hay bài PR báo chí. Chỉ cần 1 cách tìm kiếm duy nhất, 1 tiêu chí đánh giá duy nhất, bạn sẽ đào được loại backklink vô giá này trong thị trường ngách của bạn.

4.

XỬ LÝ LÊN NHẦM TỪ KHÓA LANDINGPAGE SEO

Quy trình lõi của chúng tôi giúp bạn phát hiện sớm, và xử lý triệt để vấn đề lên nhầm từ khóa PageSEO. Hai vũ khí chính giúp bạn kiểm soát được cuộc chơi, đó là bộ KeywordMap và công cụ tracking hiệu suất SEO. Và chỉ với một tiêu chí đánh giá duy nhất, bạn sẽ biết quyết định được đây có phải là trường hợp lên nhầm PageSEO hay không, và xử lý theo lựa chọn của bạn.

5.

LÊN KẾ HOẠCH LINK BUILDING BÁN TỰ ĐỘNG VÀ CẬP NHẬT THỜI GIAN THỰC.

Với công cụ chuyên dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa SEO và PageSEO, phần mềm sẽ tính toán tự động số lượng backlink bạn cần xây dựng, và mật độ anchortext tự nhiên cho quy trình link building. Dữ liệu được đổ trực tiếp từ Ahrefs, và cập nhật theo thời gian thực.

Và nhận những ưu đãi

KHUYẾN MÃI

QUÀ TẶNG KÈM THEO KHÓA HỌC HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO

Khi tham gia khóa học SEO hiệu suất đỉnh cao, bạn sẽ được 10 quà tặng có giá trị thực tế sau:

1

KHÓA HỌC SEO ONLINE CƠ BẢN (8 module)

Trị giá: 799.000 đồng

Khóa học giúp bạn xây dựng và triển khai được dự án SEO theo quy trình bài bản, hiệu quả. Bạn sẽ thuần thục được các kỹ thuật nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch nội dung SEO, quy trình tối ưu SEO Onpage, tối ưu mô hình liên kết nội bộ, xây dựng được các KPI, kế hoạch SEO và tính toán chi phí dự án SEO.

2

KHÓA HỌC SEO ONLINE LINK BUILDING (9 module)

Trị giá: 1.199.000 đồng

Khóa học giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của Link Building trong kế hoạch SEO tổng thể. Bạn sẽ hiểu rõ 4 nguyên tắc cốt lõi khi bạn xây dựng Link Building. Đồng thời, bạn sẽ tính toán được số lượng backlink cần xây dựng về PageSEO và mật độ anchortext tự nhiên theo cách làm thủ công.

3

KHÓA HỌC SEO OFFLINE FULL STACK (8 buổi, 2h/ buổi)

Trị giá: 9.498.000 đồng

Khóa học có nội dung tương tự như khóa học online, nhưng bạn sẽ luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất từ trải nghiệm thực tế, đồng thời bạn có được sự hỗ trợ, tương tác trực tiếp với giảng viên và giao lưu cùng các bạn đồng môn.

4

3 BUỔI TƯ VẤN SEO 1:1 (2h / buổi)

Trị giá: 5.999.000 đồng

Bạn có thể làm việc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, hoặc tư vấn online qua ZOOM / Google Meet trong thời gian giãn cách xã hội. Chúng tôi cam kết cùng bạn xử lý các vấn đề phát sinh trên dự án thực tế của bạn.

5

BỘ PLUGIN CHÍNH HÃNG CỦA WORDPRESS

Trị giá: 6.168.000 đồng

Bộ plugin chính hãng được phát triển bởi nhà cung cấp hàng đầu thế giới, phát hành theo bản quyền GPL. Sự hỗ trợ của bộ công cụ sẽ giúp bạn phát triển an toàn và đạt hiệu quả cao khi SEO trên nền tảng WordPress. Chúng bao gồm WP Rocket (tối ưu tốc độ, trị giá 49 USD), SEO by Rank Math PRO (tối ưu SEO, trị giá 59 USD), All in One Migration Ultimate (backup dữ liệu tự động, trị giá 69 USD) và iTheme Security PRO (bảo mật, trị giá 80 USD).

6

FILE QUẢN LÝ DỰ ÁN SEO MẪU

Trị giá: 1.999.000 đồng

File quản lý dự án SEO giúp bạn quản lý được tiến độ dự án, khối lượng công việc, các checklist tối ưu SEO, thời gian, nhân sự, theo dõi KPI và đưa ra những thay đổi phù hợp với tình hình thực tại. Đây cũng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một dự án SEO chuyên nghiệp nào.

7

FILE LÊN KẾ HOẠCH LINK BUILDING

Trị giá: 1.499.000 đồng

File kế hoạch Link Building giúp bạn xác định được nhóm từ khóa trọng tâm và PageSEO tương ứng cho từng dịch vụ. File giúp bạn số liệu hóa về số lượng backlink, mật độ anchortext, và tiến độ xây dựng link building.

8

FILE CÁC ĐỐI TÁC HỖ TRỢ SEO

Trị giá: 1.499.000 đồng

 (TÊN MIỀN, HOSTING, THIẾT KẾ WEB, CONTENTSEO, MUA CHUNG PLUGIN WORDRESS, MUA BACKLINK, XÂY DỰNG ENTITY, XÁC THỰC GOOGLE MAP…). Đây là danh sách các đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ SEO do chúng tôi kiểm định có chất lượng tốt, ổn định, và có thể làm việc lâu dài. Bạn không phải tốn thêm thời gian để tìm kiếm, và tốn tiền để thử sai.

9

BỘ CÔNG CỤ SEO DÙNG CHUNG

Trị giá: 2.999.000 đồng

 (bao gồm AHREFS, SEMRUSH, KEYWORDIO TOOL, SCREAMING FROG, WEBSITE AUDITOR…). Đây là bộ công cụ phổ biến và quan trọng đối với những người làm nghề SEO chuyên nghiệp. Đây là công cụ chúng tôi đang sử dụng hàng ngày trên các dự án thực tế, được cập nhật mỗi tuần, chia sẻ có giới hạn với một số ít người sử dụng, nên có chất lượng tốt và ổn định, không bị ngắt quãng.

10

EBOOK KINH NGHIỆM 4 NĂM TỰ HỌC SEO

Trị giá: 999.000 đồng

Đây là cuốn ebook tập hợp những bài viết quan trọng nhất của chúng tôi qua hơn 4 năm học hỏi và thực thi dự án SEO. Cuốn ebook cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản, từng bước (step – by – step), và đem lại cảm hứng lớn cho bạn trong hành trình làm nghề SEO.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC

 • Số tiền đầu tư:

11.990.000 đồng

 • Giảm 20% học phí đối với các bạn học viên offline, online cũ, và các đối tác.

9.592.000 đồng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn sẽ học online.

Chương trình học đã được chúng tôi quay thành các video, và đăng tải trên hệ thống elearning.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, bằng mọi thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động).

Khóa học chỉ tính phí một lần, và sử dụng trọn đời.

Ngay sau khi bạn thanh toán học phí, bạn chụp ảnh màn hình thanh toán, và liên hệ với chúng tôi qua ZALO / Facebook để xác nhận thông tin.

Chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt khóa học, để bạn có thể vào học ngay.

Như vậy, thời gian để bạn có thể học ngay chỉ từ 10 – 15 phút sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản.

Sau khi bạn chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi bạn tài liệu học, bao gồm:

 • Chương trình học, và các bước thực hiện, bao gồm checklist văn bản và bộ video hướng dẫn.
 • 1 File QUY TRÌNH DEMO, bao gồm các ví dụ chúng tôi thực hiện (từ 1 – 3 ví dụ cho mỗi phần học).
 • 3 mã kích hoạt khóa học, bao gồm khóa học SEO hiệu suất đỉnh cao (khóa học chính), và hai mã kích hoạt khóa học SEO online cơ bản và link building (tặng kèm).
 • 1 File Google Sheet, bao gồm các thông tin quan trọng còn lại, bao gồm bộ plugin WordPress, công cụ SEO, danh sách các đối tác, EBOOK Tự học SEO, File Quản lý dự án SEO tổng thể, File Quản lý kế hoạch Link Building.

Chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành của các bạn qua năm tháng.

Chúng tôi discount 20% học phí, như một lời cám ơn chân thành tới bạn.

Cụ thể, học phí của các bạn từ 11.990.000 đồng, chỉ còn 9.592.000 đồng.

Bạn chỉ cần chuyển khoản số tiền học phí sau khi đã giảm, và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia vào Group ZALO Private Groups để chúng tôi hỗ trợ.

Mọi thắc mắc, bạn hãy đặt câu hỏi trên đó, để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.

Trường hợp cần gấp, bạn hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn ngay.

Trường hợp vấn đề xử lý phức tạp, bạn hãy cùng chúng tôi setup một cuộc gặp mặt trực tiếp (từ 1 – 2h đồng hồ).

Chúng tôi sẽ cùng bạn xử lý vấn đề tại văn phòng làm việc của chúng tôi, hoặc tư vấn qua ZOOM / Google Meet trong thời gian giãn cách xã hội này.

Chúng tôi tin tưởng vào cách tư duy khi phát triển các kỹ thuật mới, và hiệu quả đã được chứng minh trên các dự án thực tế.

Nếu bạn đã có tư duy đúng, nhưng lúc thực thi vô tình bạn làm sai kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Trường hợp xấu nhất khi không thể đi cùng nhau, chúng tôi xin hoàn trả bạn lại học phí.

Có hai trường hợp để bạn nhận lại học phí.

Trường hợp 1: Nếu bạn cảm thấy đây chưa phải là thời điểm phù hợp để tham gia khóa học, hoặc bạn cảm thấy không hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi, chúng tôi xin hoàn trả 100% học phí cho bạn, trong vòng 30 ngày sau khi bạn đăng ký khóa học.

Trường hợp 2: Trường hợp bạn đã áp dụng đúng kỹ thuật vào dự án thực tế của bạn, nhưng không có hiệu quả. Đây là lỗi sai ngay từ đầu trong tư duy phát triển sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin phép hoàn trả bạn 111% số tiền bạn đã mua khóa học (tương ứng với 13.308.900 đồng), kèm theo lời xin lỗi chân thành nhất.