DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1

BẠN ĐANG GẶP NHỮNG VẤN ĐỀ?

 • Bạn muốn tiết kiệm chi phí quản trị web & dịch vụ SEO ít nhất 30%, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong khủng hoảng Covid 19?
 • Bạn muốn thuê ngoài dịch vụ quản trị web và tối ưu SEO, để gọn nhẹ bộ máy nhân sự, đồng thời giúp bạn tập trung toàn lực vào các công việc kinh doanh quan trọng?
 • Bạn muốn đội ngũ kỹ thuật xử lý sự cố bất thường trên trang web ( trang web bị DDOS, cảnh báo bảo mật, server downtime…) để bạn có thể an tâm ngủ ngon giấc?
 • Bạn muốn trang web được đăng bài viết mới từ 10 – 30 bài viết / tháng, nội dung phong phú, cập nhật liên tục, đều đặn qua từng tháng, vừa đáp ứng đúng insight người dùng, vừa chuẩn SEO? 
 • Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO, có khả năng đem lại hiệu quả với chi phí tối ưu, đặc biệt là trong một số lĩnh vực có độ cạnh tranh cao như tư vấn luật, kế toán, du học, thiết kế nội thất, nha khoa…với chi phí dao động chỉ khoảng 10 triệu / tháng?

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi cho ra mắt dịch vụ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 TRONG 1.

Chúng tôi thực thi song song cả ba nhiệm vụ, quản trị web, xây dựng nội dung, và tối ưu SEO.

Nhằm đem lại hiệu suất cao nhất cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt trong mùa Covid 19.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 TRONG 1

Nghiên cứu từ khóa chuyển đổi SEO. Chúng tôi sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên dụng (Google Keyword Planner, KeywordIO Tool, Ahrefs) để tìm bộ từ khóa SEO có lượng tìm kiếm lớn, độ cạnh tranh thấp, và có khả năng chuyển đổi đơn hàng cao. XEM MẪU

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 1

Thực hiện bài viết chuẩn SEO. Bài viết vừa đáp ứng được nhu cầu của người dùng, với độ dài từ 800 – 1000 từ cho mỗi bài viết, độc nhất, không trùng lặp nội dung, có hình ảnh và media minh họa….  XEM MẪU. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 2

Tối ưu SEO Onpage trên 80 điểm Rank Math. Các bài viết được tối ưu theo tiêu chuẩn của Rank Math trên 80 điểm (từ khóa, thẻ title, các thẻ H, mật độ từ khóa, độ dài bài viết, hình ảnh và media, liên kết nội bộ và liên kết ngoài…). XEM MẪU

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 3

Xác thực Google Map (Google My Business). Google My Business giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị cả trên Google Search và Google Map, giúp tăng sự uy tín và khả năng tương tác với khách hàng, và cả sức mạnh SEO cho trang web của bạn.  XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 4

Xây dựng tài khoản social doanh nghiệp. Bộ tài khoản doanh nghiệp giúp xác thực doanh nghiệp là độc nhất trên môi trường internet, đồng thời tăng sức mạnh và độ tin tưởng của Google. Chúng tôi xây dựng tài khoản từ 50 tới 300 social phổ biến nhất trên thế giới hiện nay cho doanh nghiệp của bạn. XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 5

Xây dựng Guest Post cùng chủ đề. Các Guest Post được xây dựng trên các trang web cùng chủ đề, có độ uy tín cao, là một nguồn backlink chất lượng, xây dựng thương hiệu, đồng thời tăng lượng truy cập và nguồn traffic mới cho trang web. XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 6

Audit Onpage & Technical SEO từ trang web Website Auditor. Quá trình Audit SEO toàn diện giúp doanh nghiệp phát hiện các lỗi tiềm ẩn của trang web, từ đó đưa ra các quy trình xử lý kịp thời. Kết quả được báo cáo từ trang web Auditor, công cụ chuyên dụng Audit SEO hàng đầu thế giới. XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 7

Backup dữ liệu mỗi tuần trên Google Drive. Giúp dữ liệu doanh nghiệp của bạn luôn được an toàn, và phục hồi bất kỳ lúc nào khi gặp sự cố. Dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive, nền tảng ổn định và an toàn cao từ công nghệ đám mây của Google. XEM MẪU

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 8

Tối ưu tốc độ Google Speed Insight trên 80 điểm. Tốc độ nhanh giúp tăng trải nghiệm người dùng, xếp hạng vị trí từ khóa, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Các tối ưu tuân theo gợi ý của Google Speed Insight (xử lý HTML, CSS, JavaScript, caches, hình ảnh, server..), nhằm đạt trên 80 điểm Google Speed Insight. XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 9

Xử lý sự cố bất thường. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với chuyên môn cao, giúp trang web của bạn hoạt động liên tục với tỉ lệ 99%, dữ liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối, luôn có mặt để giúp bạn xử lý các tình huống khẩn cấp. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 10

Báo cáo vị trí từ khóa và traffic tự nhiên mỗi tháng. Dữ liệu được báo cáo trung thực, công khai từ các công cụ tracking độc lập thứ 3 như SERPBOT (tracking vị trí từ khóa), Google Search Console (tracking traffic tự nhiên), và báo cáo tiến độ dự án theo thời gian thực qua file Google Sheet. XEM MẪU.

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 11

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 12

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Nhân sự giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chúng tôi gồm những chuyên gia trong lĩnh vực SEO, và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, và giàu kinh nghiệm trong mảng tạo nội dung và quản trị web. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 13

Công cụ hiện đại. Chúng tôi sử dụng những công cụ hiện đại nhất để tối ưu các quy trình quản trị web (cPanel, All In One Migration, Swift Performance…), tối ưu SEO (Rank Math, Ahrefs, Moz…), và xây dựng nội dung (5W1H, Lar Content, Canva…). 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 14

Quy trình bài bản. Các đầu việc được thực thi theo một quy trình bài bản, đã từng áp dụng thành công trên các dự án thực tế và tối ưu liên tục. Bộ quy trình được viết thành file Google Doc, và các đầu việc được hiện thực trong file Google Sheet. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 15

Kinh nghiệm thực tế. Kinh nghiệm của chúng tôi được tích lũy qua 4 năm làm dịch vụ SEO, quản trị web và xây dựng nội dung cho hơn 10 dự án tổng thể trong những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao (đào tạo, logistic, thuê xe ô tô, bất động sản, game, kiến trúc, điện lạnh…).

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 16

Chi phí hợp lý. Chi phí dự án được tính toán ở mức tiết kiệm nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, bằng ứng dụng phương pháp tự động hóa và quản trị tổng thể (All In One). Gói dịch vụ bắt đầu từ 3.900.000 đồng / tháng, bằng 50% lương của một bạn nhân viên chính thức. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 17

Minh bạch. Các kết quả công việc đều được số hóa, đầu việc được phân tách thành các checklist, được báo cáo đầy đủ theo thời gian thực. Các công cụ đo lường có độ chính xác cao, độc lập, và bạn có thể kiểm tra bất cứ khi nào mình muốn. 

DỊCH VỤ TỐI ƯU TOÀN DIỆN 3 IN 1 18

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

Tiếp nhận thông tin. Khách hàng gửi thông tin, và các mong muốn của doanh nghiệp. 

Tư vấn. Agency tiếp nhận thông tin, và đưa ra tư vấn chiến lược cho khách hàng. 

Thống nhất dịch vụ. Hai bên đàm phán, lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 

Ký kết hợp đồng. Khách hàng và agency soạn thảo, ký kết hợp đồng. 

Triển khai. Agency triển khai dự án, theo như các điều khoản hợp đồng. 

Nghiệm thu. Khách hàng nhận báo cáo, và nghiệm thu kết quả công việc. 

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi nhận tối ưu những lĩnh vực, mã nguồn và thị trường nào?

Chúng tôi nhận tối ưu cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh, ngoại trừ các lĩnh vực nhạy cảm như cá độ, chất kích thích, sex. 

Chúng tôi chỉ nhận tối ưu cho mã nguồn WordPress, không nhận tối ưu các mã nguồn khác như Haravan, SAPO, mã nguồn code thủ công. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể đổi mã nguồn sang WordPress (chúng tôi sẽ giới thiệu đối tác nếu bạn cần thực hiện công việc này). 

Chúng tôi nhận tối ưu cho các trang tiếng Việt, không nhận tối ưu các ngôn ngữ khác (như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật…) 

 

Đội ngũ chúng tôi sẽ thực thi toàn bộ các công việc chứ?

Đội ngũ inhouse chúng tôi thực thi toàn bộ các hạng mục công việc (quản trị web, tối ưu SEO). Riêng hạng mục Content SEO, chúng tôi thực thi phần lên kế hoạch nội dung. Còn việc viết bài, chúng tôi sẽ outsource qua đối tác Content SEO chuyên nghiệp thứ 3.

Đội Content SEO đều là đối tác lâu năm, có chuyên môn tốt, và chúng tôi luôn có quy trình kiểm soát nội dung để đạt chất lượng tốt nhất.  

 

Chúng tôi sẽ báo cáo dự án như thế nào?

Bạn sẽ nhận được vị trí từ khóa, traffic tự nhiên và kết quả công việc vào cuối mỗi tháng.

Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu báo cáo dự án vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

 

Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho chúng tôi? 

Bạn cần cung cấp thông tin đăng nhập WP Admin và quản lý hosting (cPanel).

Chúng tôi cần đăng nhập WP – Admin để đăng bài viết Content, tối ưu SEO và quản trị web. 

Thông tin hosting để tối ưu tốc độ, setup backup dữ liệu, và xử lý sự cố khi cần thiết.

Các thông tin này được chúng tôi bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng. 

 

Bạn sẽ thanh toán như thế nào?

Bạn sẽ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Bạn có thể thanh toán theo từng tháng, từng quý (3 tháng, 6 tháng) hoặc theo năm. 

Với các hình thức thanh toán dài hạn, bạn sẽ được giảm giá 5% (quý 3 tháng), 10% (quý 6 tháng), và 15% ( quý 12 tháng). 

Thông tin thanh toán: 

 • Trần Ngọc Quang, Vietcombank, 0331 0004 81400, chi nhánh Sài Gòn, TP.HCM
 • Nội dung thanh toán: Công ty A – SĐT – Tối ưu SEO

 

Công ty chúng tôi có xuất hóa đơn VAT 10% không?

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT 10% cho quý khách hàng có nhu cầu. 

Dưới đây là thông tin của chúng tôi:

 • Công ty TNHH Dịch vụ SEO Quang Silic
 • MST: 0315854340
 • Số điện thoại: 0973 576 158
 • Địa chỉ: Tầng 7, 60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: langthanger45@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NGAY